Khuyến mãi Khuyến mãi

CÔNG TY TNHH MTV TMDV NGỌC TẤN TÀI được thành lập chính thức từ tháng 08 năm 2011, tiền thân là Hộ kinh doanh NGỌC TẤN TÀI. Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, hàng tiêu dùng... ngày nay NGỌC TẤN TÀI đã trở thành một trong những đối tác phân phối uy tín của nhiều Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Kimberly-Clark VN, CJ Foods, DKSH, Phú Trường Quốc Tế, Paldo Vina, King Coffee, Yili...

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là nhân tố quyết định và thành công của chúng tôi phụ thuộc vào việc đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của họ. Với phương châm "Chất Lượng - An Toàn - Nhanh Chóng" chúng tôi cam kết tập trung hơn nữa vào sự hài lòng của khách hàng trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh: 

1. Chất lượng vượt trội: Chúng tôi đầu tư vào quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất đồng thời duy trì quan hệ đối tác vững chắc với nhà cung cấp uy tín. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng vượt trội và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất. 

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng mọi phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

3. Quy trình giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy: Với việc áp dụng những giải pháp quản lý và công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn, đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa trong tình trạng hoàn hảo. Sự tin cậy trong quy trình giao hàng là điểm mấu chốt để khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng với chúng tôi. 

Chúng tôi tin tưởng chỉ có khách hàng hài lòng mới đảm bảo sự thành công bền vững cho công ty. Đó là sứ mệnh của chúng tôi, đồng hành cùng khách hàng trên mỗi bước đường trong hành trình mua sắm và tiêu dùng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

CÔNG TY TNHH MTV TMDV NGỌC TẤN TÀI

Địa chỉ: Trụ sở chính : 56A Đường số 39, KP.4, P. Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
Chi Nhánh: 251 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Số điện thoại: 0909435466

Email: online.ngoctantai@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 
 
Thu gọn