Khuyến mãi Khuyến mãi

Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

1- Mục đích thu thập thông tin
 
Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như tên, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại, v.v… khi khách hàng truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách gửi email của chúng tôi. 
 
2- Phạm vi sử dụng thông tin
 
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Bạn cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng... nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.
 
3- Thời gian lưu trữ thông tin
 
Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong thời gian cần thiết cho mục đích mà thông tin được thu thập như giao hàng, nhận email thông báo.
 
4- Những người có thể tiếp cận thông tin
 
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.
 
5- Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin
 
Công ty TNHH MTV TMDV Ngọc Tấn Tài
Địa chỉ: 56A Đường số 39, Kp4, P Tân Quy, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: (028) 37755320 / 0909 435 466
Email: online.ngoctantai@gmail.com
 
6- Chỉnh sửa thông tin 
 
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi bằng cách:
1. Truy cập vào website của chúng tôi, mục Liên hệ và gửi lại thông tin của bạn cho chúng tôi.
2. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0909 435 466 từ 08h - 17h.
 
7- Giải quyết khiếu nại
 
Khi phát hiện thông tin cá nhân của bạn bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, bạn có quyền gởi email khiếu nại đến chúng tôi qua địa chỉ online.ngoctantai@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng bạn thống nhất phương án giải quyết.
 

CÔNG TY TNHH MTV TMDV NGỌC TẤN TÀI

Địa chỉ: Trụ sở chính : 56A Đường số 39, KP.4, P. Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
Chi Nhánh: 251 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM

Số điện thoại: 0909435466

Email: online.ngoctantai@gmail.com

Thu gọn